Triển khai dự án HP Galaxy Cao Bằng

Thực hiện chính sách ưu đãi, khuyến khích của tỉnh về tiếp tục thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực phát triển hạ tầng, góp phần xây dựng thành phố Cao Bằng trở thành đô thị mang đậm bản sắc miền núi, Công ty CP Đầu tư Hải Phát vừa tổ chức sự kiện giới thiệu Dự án phát triển đô thị số 5A tại Khu trung tâm hành chính mới phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng với tên thương mại HP Galaxy Cao Bằng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Phối cảnh Dự án HP Galaxy Cao Bằng tại khu đô thị mới phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.

Dự án HP Galaxy Cao Bằng có quy mô 4,35 ha nằm trên tuyến đường 58 m, tại khu đô thị mới phường Đề Thám, gần kề các công trình hạ tầng lớn của tỉnh. Đây là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh về kết cấu hạ tầng phát triển đô thị theo hướng dịch vụ – du lịch, bất động sản đô thị và xây dựng đô thị xanh, sạch, đẹp. Dự án được triển khai theo Giấy phép xây dựng số 82 ngày 1/4/2021 của UBND thành phố Cao Bằng, được quy hoạch bao gồm 14 dãy căn hộ shophouse liền kề với tổng số 203 lô có diện tích từ 74 – 229 m2 và 1 tòa cao 11 tầng tổng hợp trung tâm thương mại và khách sạn, bao gồm các trang bị hệ thống tiện nghi cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, phố đi bộ mua sắm, quảng trường trung tâm, tạo nên trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm hiện đại nhất thành phố. Dự án HP Galaxy Cao Bằng được thiết kế hiện đại, sáng tạo, hứa hẹn sẽ là nét tinh hoa, nâng tầm chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tri thức tại thành phố Cao Bằng. Các căn hộ có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau của gia chủ, vừa để ở, vừa để kinh doanh, cho thuê hoặc chung sống trong gia đình đa thế hệ. HP Galaxy Cao Bằng được thiết kế phong cách hiện đại và kiến trúc tân cổ điển châu Âu. Mỗi phân khu của dự án từ cao tầng đến thấp tầng là sự giao thoa mềm mại giữa tiện nghi hiện đại với kiến trúc tinh hoa sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng, bắt nhịp với cuộc sống sôi động nơi phố thị.

Dự án có tổng mức đầu tư 866 tỷ đồng, do Tập đoàn Hải Phát là đơn vị chủ đầu tư, được tài trợ vốn bởi vốn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Hà Nội 1 và Chi nhánh Cao Bằng, dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ hoàn thành các hạng mục. Dự án hoàn thành được kỳ vọng là khu đô thị phức hợp cao cấp tiên phong mang đến chuẩn mực sống sang tại thành phố Cao Bằng.

Lãnh Thiết – Thành Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0934.868.555